ไอเซ็นในภาคอดีตกาล

posted on 02 May 2012 21:24 by aizen-sosuke

      ไอเซ็นได้ทำงานอยู่ในหน่วยที่ 5 มาเป็นเวลานาน  ขณะนั้น เขายังเป็นแค่รองหัวหน้าหน่วยที่  5 ภายใต้การบัญชาของหัวหน้าหน่วยที่  5  ในตอนนั้น  คือ  ฮิราโกะ  ชินจิโดยฮิราโกะได้แต่งตั้งไอเซ็นเป็นรองหัวหน้า เพราะ ความไม่น่าไว้วางใจและเขารู้สึกรับรู้ถึงอันตรายในตัวของไอเซ็น   

       ไอเซ็นได้ทำการทดลองการกลายเป็นฮอลโลให้ว์กับวิญญาณในโซลโซไซตี้อย่างลับๆ  จนกระทั่งอุราฮาร่า คิสึเกะได้ค้นพบวิธีการดังกล่าว  เขาจึงแกล้งใส่ความให้ลงโทษคิสึเกะจนถูกเนรเทศออกจากโซลโซไซตี้ไปในที่สุด

      ในขณะนั้น  ไอเซ็นได้ร่วมมือกับอิชิมารุ งินและโทเซ็น คานาเมะโดยเป็นนกต่อให้กับแผนการในครั้งนี้  ต่อมา ไอเซ็นได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 5 และงินก็ได้เลื่อนขั้นเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่ 5 และเป็นมือขวาคนสนิทของเขาอีกด้วย แต่ต่อมา งินและโทเซ็นได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3  และ  9  ตามลำดับ แต่ถึงกระนั้นก็ยังจงรักภักดีต่อไอเซ็นเหมือนเดิมและเมื่อฮินาโมริ โมโมะได้เข้ามาเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่  5  เขาก็ไม่เคยคิดว่าฮินาโมริเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่ 5 เลย นอกจากงินเท่านั้น

       ในขณะนั้น  ไอเซ็นได้รับฮินาโมริ โมโมะคิระ อิซึรุและอาบาราอิ เร็นจิเข้ามาในหน่วยที่ 5 โดยรับฮินาโมริและคิระที่น่าจะใช้การได้เข้ามาโดยฮินาโมริได้ไปเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่  5 ของเขาเองและคิระไปเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่ 3 ของงินแล้วให้อาบาราอิ   เร็นจิไปที่หน่วยที่ 11 แทน แต่ภายหลังเร็นจิได้มาเป็นรองหัวหน้าหน่วยที่ 6  

 

edit @ 26 Feb 2016 15:59:22 by Aizen

Comment

Comment:

Tweet

พ่อใหญ่นี่(ไอเซ็น)เก๊กสุดยอดเลยครับ
แต่ก็เป็นตัวการ์ตูนที่ผมชอบนะbig smile